Muốn biết giá màn hình iPhone 6 đang bao nhiêu tiền ư?

Khi cần thay màn hình iPhone 6, đa số đều tò mò muốn biết giá màn hình iPhone 6 trên thị trường đang là bao nhiêu tiền, nhưng quên mất còn cả phí dịch vụ.


Tuy nhiên, biết được giá linh kiện cũng giúp bạn đỡ lo bị hớ khi đi thay màn hình iPhone 6, đây cũng là suy nghĩ của nhiều người kỹ tính, nên làm lắm. Bên canh đó, tôi cũng muốn chia sẻ thêm về những điều bạn sẽ cần nhưng lại quên mất khi đến các điểm thay màn hình iPhone 6, giá tiền cố nhiên quan trọng nhưng các phần như Thái Độ Phục Vụ, Chất Lượng Sản Phẩm đôi lúc làm ta muốn "sôi máu" cho dù giá màn hình iPhone 6 nơi đó có rẻ nhất nhì đi chăng nữa.

Giá màn hình iPhone 6 và "bài ca chất lượng"


Vâng, chất lượng - bài ca muôn thuở làm nhức đầu người tiêu dùng Việt Nam, chắc hẳn quá nửa người có nhu cầu thay màn hình iPhone 6 đều ưu tiên tìm chỗ có giá rẻ nhất, chẳng khó để tìm thấy vài nơi như vậy với sự trợ giúp của "bác Google", nhưng chất lượng từng nơi thế nào thì...chịu.

màn hình iPhone 6
Chỉ dân kỹ thuật chuyên mới biết màn hình iPhone 6 thật giả ra sao. Ảnh: internet

Giá màn hình iPhone 6 ở các nơi rẻ chưa hẳn chỉ toàn hàng dỏm, chỗ giá cao cũng chả đảm bảo là hàng ngon. Đây mới chỉ nói về giá màn hình iPhone 6 và chất lượng của nó thôi nhé! Còn thái độ nhân viên đối xử với khách thế nào còn chưa bàn đến.

=> Chủ đề tương tự đã xuất bản: Giá thay màn hình iPhone 6.

Để an tâm và chắc chắn hơn, hãy chọn những nơi có thương hiệu lâu năm, dù quy mô họ có nhỏ hoặc vừa nhưng với bề dày lịch sử thì khó có thể là chỗ nhảm nhí được, hãy nhớ rằng nếu uy tín thì giá màn hình iPhone 6 có cao hay thấp thì cũng coi như xứng đáng.

Giá màn hình iPhone 6 và thái độ phục vụ


Có lẽ anh chị cũng chẳng lạ gì với cách đối xử kiểu "xin cho" ở chốn quan liêu cửa quyền, chưa rõ chất lượng linh kiện ra sao nhưng nếu đến nơi có giá màn hình iPhone 6 cực rẻ rồi anh chị bị họ đối xử như mình đi "xin" thì liệu cái "rẻ" đó có đáng?

"Bà bán rẻ thế mày không mua vẫn có đầy người mua nhé..." (chỉ mang tính chất minh họa)

Tôi khẳng định ở đâu đó luôn có một nơi mà giá thay màn hình iPhone 6 không thuộc dạng quá rẻ hoặc quá cáo so với thị trường nhưng bỏ từng đồng ở đó vẫn rất xứng đáng vì khi mình đến họ đối xử với mình như "thượng khách".

Đôi khi chỉ là nụ cười, một câu chào thân thiện, một ly nước chủ động mời ta uống cũng đã khiến chuyến đi không uổng phí, mà thông thường những chỗ như vậy có giá màn hình iPhone 6 cũng ở mức hợp lý.

Một nơi bán màn hình iPhone 6 giá mềm với thái độ phục vụ khá tốt
Ai chẳng thích được chào đón và đối xử với nhưng nụ cười chân thành như thế này nhỉ?

Anh chị đã từng chỉ mua hàng ở mãi một nơi cho dù nơi có vài chỗ khác giá vẫn rẻ hơn đôi chút chỉ vì thấy mấy bạn bán hàng quá dễ thương và nhiệt tình chưa? Có thể ban đầu ta chỉ quan tâm giá màn hình iPhone 6 thế nào để tiết kiệm chi tiêu, nhưng hiện thực chẳng bao giờ đúng y xì như dự tính, có thể giá rẻ nhưng đi lại ôm cục tức vào người, hậm hực hết mấy ngày, đội khi giá cao hơn một chút nhưng chúng ta lại ra về vui vẻ với nụ cười trên môi.

Giá màn hình iPhone 6 chỉ là tiền đề, không phải yếu tố đủ


Không giống như ngày xa xưa, giờ đây chúng ta đi mua món hàng nào đấy thì thực tế số tiền mình bỏ ra còn để mua sự vui vẻ và sự tôn trọng, Nếu giá màn hình iPhone 6 không quá chênh lệch giữa các nơi thì tôi khuyên bạn nên chọn nơi nào mà được khách cũ họ khen vì thái độ phục vụ, kiểu như "mấy em bán hàng dễ thương nhiệt tình ghê" mà tôi đã nói qua ấy, lúc đó bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng dù cho có cả rừng nơi rao giá rẻ hơn đi chăng nữa.

Thanh Thái

Bài đăng phổ biến từ blog này

Số người thích đeo nhẫn vàng 24k nữ 1 chỉ nhiều hay ít?

Giá nhẫn kim tiền vàng 18K năm 2021 hiện nay là bao nhiêu?

Nên nghe nhạc thiền tịnh tâm gồm những ai?