Đến lượt HTC One M9 rò rỉ thông tin cấu hình

Quá quen với chiêu rò rỉ thông tin smartphone của nhà sản xuất, giờ đến lượt HTC One M9 lộ cấu hình máy với màn hình 5,5 inch với RAM 3GB cùng vài điểm hấp dẫn khác.


Theo như công bố từ hãng điện thoại HTC thì model smartphone này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2015 tới đây nhưng chưa chính thức tiết lộ điều gì chi tiết về đời máy này, có điều tại nơi chế tạo lắp ráp của HTC ở Trung Quốc lại rò rỉ vài điểm về cấu hình của HTC One M9 như có màn hình 5,5 inch, RAM khá hầm hố khi được đẩy lên 3GB và vài chi tiết khiến người dùng phải thích thú, trên mạng cũng đã có bản concept về thiết kế kiểu dáng của HTC One M9.

Loạt tin tức kiểu rò rỉ này đã được trang Số Hóa đăng tải trong bài HTC One M9 sẽ có màn hình 5,5 inch với nội dung như sau:

Smartphone ra mắt năm 2015 của HTC có nhiều thay đổi trong kỹ thuật mà đáng chú ý nhất là thay thế đối tác Bose cho hệ thống âm thanh của sản phẩm.

Mẫu concept của HTC One M9.

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất Trung Quốc cho biết HTC One M9 sẽ có nhiều thay đổi lớn trong kỹ thuật.

Nếu tin đồn chính xác, HTC One M9 dự kiến sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch với độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, bộ nhớ RAM 3GB, thời lượng pin 3.500 mAh cùng bộ xử lý Snapdragon 805 SoC.

HTC One M9 cũng được cho là sẽ tích hợp camera 16 megapixel với chức năng ổn định hình ảnh quang học. Ngoài ra, sau khi Apple mua lại Beats, HTC đã phải tìm một đối tác âm thanh mới, có thể là Bose. Đồng thời HTC có thể sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cho sản phẩm mới của họ.

Với thông tin về những thông số kỹ thuật ủa M9, người dùng có quyền trông chờ vào những nâng cấp cho bản M9 Prime có thể ra mắt vào đầu năm 2015. Tất cả sẽ được HTC giải đáp trong MWC tháng 3/2015 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Như đã nói thì đây là tin tức về thông tin rò rỉ của sản phẩm HTC One M9 nên cũng không có gì nhiều để nói thêm, xúc tích chỉ có vậy, có điều là các điểm ở trên rất đáng tin bởi phần nhiều là do nhà sản xuất cố ý thả rông cho thông tin lọt ra ngoài, trừ ảnh concept thì mình khuyến cáo là nên xem cho vui và có hình để ngía thôi nhé, chưa chắc đấy là ảnh thật của HTC One M9 đâu.

Thanh Thái

Bài đăng phổ biến từ blog này

Số người thích đeo nhẫn vàng 24k nữ 1 chỉ nhiều hay ít?

Giá nhẫn kim tiền vàng 18K năm 2021 hiện nay là bao nhiêu?

Nên nghe nhạc thiền tịnh tâm gồm những ai?